Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu đang thưởng thức món ăn trong nhà hàng dưới ánh nhìn của hơn 300 đầu động vật?
Nhà hàng Bighorn được thành lập vào năm 1931 do ông Bill Foster thiết kế. Đây là một nơi trưng bày những chiến công săn bắn của ông để công chúng có thể ngắm nhìn các loài động vật trên thế giới.
Vào đầu thế kỷ trước, công chúng Mỹ thật sự bị choáng khi đến nhà hàng kỳ lạ này. Thực sự, Bill Foster chỉ muốn mang đến cho công chúng hương vị của động vật hoang dã châu Phi. Ông cũng có một cái nhìn khác lạ khi chia sẻ những loài thú của châu lục với thế giới người xem.
Những chiếc đầu rời, bị cắt xén không còn nguyên vẹn với đôi mắt thủy tinh của hươu cao cổ, nai, đàn dê, hà mã, voi châu Phi… được treo trên tường. Dường như tất cả đang hướng ánh mắt vào cuộc hỗn chiến giá lạnh của những của chú sư tử, trâu rừng mà vẫn còn trong hình hài nguyên vẹn đang đứng trên những chiếc kệ trưng bày.
Đối với những ai yêu động vật, khi nhìn vào một trong những cái đầu thú nhồi bông bị đóng đinh trên tường ở nhà hàng kết hợp quán bar này sẽ mang lại cảm thấy thật khiếp sợ.
Nhưng nếu đi ngắm hơn 300 chiếc đầu thú này, du khách lại đi từ sự sợ hãi đến thích thú khi nào không biết.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét